Hướng dẫn làm món cánh gà chiên mắm ngon tại nhà

19:09 Unknown 0 Comments

cách khiến cho cánh gà chiên nước mắm thơm ngậy

phương pháp làm cho cánh gà rán nước mắm chẳng những nhanh, đơn thuần mà thành phẩm còn rất ngon. Cánh gà cừu nước mắm là món ăn tuy thuần tuý nhưng lại được đầy đủ người ưa thíchcác cái cánh gà cừu vàng rụm, phủ bên ngoài lớp xốt bóng bẩy, chỉ nhìn thôi đã thấy rất ngon rồi.
Cánh gà chiên nước mắm

vật liệu làm cho cánh gà rán nước mắm:

Cánh gà chiên nước mắm
- Cánh gà: hai dòng
- Bột sư tử (bột custar)
- Tỏi: một củ
đường, nước mắm, hạt tiêu

cách khiến cho gà chiên nước mắm:

Cánh gà chiên nước mắm
Bước một: Cánh gà rửa sạch, đem lăn qua bột custar để bột bám đều vào cánh gà (bột custar sẽ khiến cho cánh gà rán mang mùi thơm.  thể dùng bột chiên giòn hoặc không cần lăn cánh gà qua bất kì dòng bột nào cũng được).
Cánh gà chiên nước mắm
Bước hai: Đun nóng thật nhiều dầu ăn, cho cánh gà vào cừu cho tới lúc cánh gà chín vàng đều những mặt.
Cánh gà chiên nước mắm
Bước 3: Tỏi bóc bỏ vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.
Cánh gà chiên nước mắm
Bước 4: Hòa nước mắm với chút nước lọc và đường sao cho thành hổ lốn mặn ngọt vừa miệng (2 mắm: một đường: 4 nước lọc). Quấy đều cho con đường tan hết rồi thêm ½ thìa cà phê hạt tiêu vào.
Cánh gà chiên nước mắm
Bước 5: Gạn bỏ bớt phần dầu ăn vừa rán cánh gà, cho tỏi vào phi thơm. Sau ngừng thi côngĐây đổ bát hỗn hợp nước mắm vào đun sôi cho đến khi hổ lốn sệt lại thì cho cánh gà vào đảo đều để cánh gà thấm gia vị là được.
Cánh gà chiên nước mắm
Món cánh gà rán nước mắm mang phần giết thịt gà ngấm đều gia vị, lớp da gà vàng óng ả, ngoài da giòn, thịt bên trong mềm ngọt, thơm phức vị nước mắm, tỏi và tiêu.
Bí quyết làm cánh gà chiên nước mắm thơm ngậy
Chúc Các bạn thành công với món cánh gà rán nước mắm.

0 nhận xét: