hướng dẫn làm bánh lưỡi mèo

19:05 Unknown 0 Comments

Nguyên liệu:

+ 120 gram bơ để ở nhiệt độ phòng
+ 100 gram con đường
+ 3 quả trứng gà
+ 120 gram bột mỳ
hai tbs cà phê

cách thức làm:

- Cân những vật liệu theo đúng định lượng. Bật lò ở nhiệt độ 180 - 200 độ C
Bánh lưỡi mèo hương cà phê
- Trứng gà tách lấy tròng trắng
Bánh lưỡi mèo hương cà phê
dùng máy đánh trứng đánh bơ ở chừng độ vừa cho tới khi bơ bông và bóng, đổ trong khoảng từ tuyến đường vào, đánh ở tốc độ cao nhất
Bánh lưỡi mèo hương cà phê
dùng nĩa đánh nhẹ tròng trắng trứng gà rồi đổ từ từ vào hẩu lốn bơ, đường, đánh ở tốc độ trung bình để trứng và bơ ko bị tách ( đánh khoảng 2-3 phút). cuối cùng cho cà phê vào
Bánh lưỡi mèo hương cà phê
Bánh lưỡi mèo hương cà phê
- Rây bột mì trong khoảng từsử dụng phắn đánh bằng tay để hổ lốn quện đều, sánh mịn
Bánh lưỡi mèo hương cà phê
- Cho hẩu lốn vào túi bắt kem, bạn mang thể tạo hình dài hoặc thành hình đồng xu tròn sau Đó để vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút
Bánh lưỡi mèo hương cà phê
- Nướng bánh ở nhiệt độ 200 độ C trong 10-15 phút rồi lấy bánh ra, để nguội là bánh sẽ giòn tannếu bị ỉu bạn sở hữu thể sấy bánh 5-7 phút ở 100 độ C nhé!
Bánh lưỡi mèo hương cà phê
- Bánh với thể để 5-7 ngày ở nhiệt độ phòng
Bánh lưỡi mèo hương cà phê thơm thơm độc đáo
 

0 nhận xét: