hướng dẫn làm bánh lưỡi mèo
Nguyên liệu:
+ 120 gram bơ để ở nhiệt độ phòng
+ 100 gram con đường
+ 3 quả trứng gà
+ 120 gram bột mỳ
+ hai tbs cà phê
cách thức làm:
- Cân những vật liệu theo đúng định lượng. Bật lò ở nhiệt độ 180 - 200 độ C
- Trứng gà tách lấy tròng trắng
- dùng máy đánh trứng đánh bơ ở chừng độ vừa cho tới khi bơ bông và bóng, đổ trong khoảng từ tuyến đường vào, đánh ở tốc độ cao nhất
- dùng nĩa đánh nhẹ tròng trắng trứng gà rồi đổ từ từ vào hẩu lốn bơ, đường, đánh ở tốc độ trung bình để trứng và bơ ko bị tách ( đánh khoảng 2-3 phút). cuối cùng cho cà phê vào
- Rây bột mì trong khoảng từ, sử dụng phắn đánh bằng tay để hổ lốn quện đều, sánh mịn
- Cho hẩu lốn vào túi bắt kem, bạn mang thể tạo hình dài hoặc thành hình đồng xu tròn sau Đó để vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút
- Nướng bánh ở nhiệt độ 200 độ C trong 10-15 phút rồi lấy bánh ra, để nguội là bánh sẽ giòn tan. nếu bị ỉu bạn sở hữu thể sấy bánh 5-7 phút ở 100 độ C nhé!
- Bánh với thể để 5-7 ngày ở nhiệt độ phòng
0 nhận xét: