Cách nấu bánh đa cua chua cay ngon

19:00 Unknown 0 Comments

Món bánh canh này hết sức dễ nấu. Bạn sẽ ko tốn phổ thông thời kì để chuẩn bị và vẫn sẽ sở hữu bát bánh đa nấu giết chua cay ngon lành.
Cách làm canh thịt chua cay cho ngày oi bức

vật liệu khiến cho bánh đa nấu làm thịt chua cay:
thịt thăn heo
+ Bánh đa khô
+ Cà chua
cải bắp (hoặc cải thảo)
+ Ớt tươi phơi khô
+ Gừng
+ Muối
+ Giấm gạo
+ Dầu ăn
+ Hạt nêm
+ Hạt tiêu
+ Bột chiên
+ Trứng gà
Cách làm canh thịt chua cay cho ngày oi bức

cách thức khiến cho bánh đa nấu giết thịt chua cay:
+ Chuẩn bị sẵn các nguyên liệu cần để nấu.
+ Bánh đa khô ngâm nước khoảng 10 phút đến khi mềm.
làm thịt thăn heo rửa sạch, thái miếng nhỏ.
+ Trộn giết thịt sở hữu bột chiên và trứng gà.
cải bắp, cà chua rửa sạch, thái sợi dài.
Cách làm canh thịt chua cay cho ngày oi bức
+ Đặt một nồi nước lên bếp, đun sôi rồi thả làm thịt vào è qua.
+ Vớt giết thịt ra ngâm nước để nguội.
+ Ớt và gừng băm nhỏ.
+ Đặt 1 nồi nước lên bếp, cho nước vừa phải tùy theo nhu cầu dùng.
+ Thả cà chua, miến vào đun khoảng 3 - 5 phút rồi thêm cải bắp.
Cách làm canh thịt chua cay cho ngày oi bức
+ Thêm gia vị: muối, hạt nêm, giấm… đảo đều rồi thả giết vào nồi đun khoảng 3-5 phút thì cho thêm gừng và ớt.
khi canh sôi thì vặn lửa nhỏ, nếm thử ví như nhạt cho thêm gia vị. Đun thêm vài phút thì tắt bếp, múc ra bát và rắc hạt tiêu lên trên.
Cách làm canh thịt chua cay cho ngày oi bức
Cách làm bánh đa nấu thịt chua cay cho ngày hè oi bức
Rất ngon mà ko tốn đa dạng thời kì nấu, chúc Anh chị em thành công với món bánh đa nấu giết chua cay này nhé!
 

0 nhận xét: